Cho học sinh lớp 5 tuổi tham quan Trường Tiểu Học Đức Thắng

Lượt xem:

Đọc bài viết

👉👉Việc tổ chức cho trẻ lớp mẫu giáo 5 tuổi trường Mầm non tham quan trường Tiểu học là việc làm hàng năm và là một hoạt động vô cùng thiết thực. Trong không khí đón tiếp nồng nhiệt của các thầy cô và các anh chị trường Tiểu học, các con đã có những tìm hiểu, khám phá thú vị về ngôi trường mới, lớp học, các phòng chức năng, … và tham gia giao lưu một số hoạt động ngoài giờ lên lớp cùng các anh chị trường Tiểu học. Sau khi được tham gia các hoạt động tất cả các con đều rất vui và hào hứng với những điều mới mẻ này. Chúng tôi mong rằng những trải nghiệm thực tế thú vị trên, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ các thầy cô, hai nhà trường và gia đình sẽ là những hành trang chuẩn bị tốt nhất cho trẻ về thể chất, tâm lý để các em bước sang một giai đoạn mới với một tâm lý thuận lợi nhất và giai đoạn học Tiểu học tất cả các em sẽ luôn tự tin từ đó giúp các em đạt được kết quả tốt nhất.
🗺 Tham quan, trải nghiệm Trường tiểu học Ngày 10/04/2023🏨