Kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ Trường Mầm non Đức Thắng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 30/10/2023, Chi bộ Trường Mầm non Đức Thắng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho  quần chúng ưu tú Lê Thị Thu vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Về phía Chị bộ Trường Mầm non Đức Thắng có đồng chí: Tống Thị Tuyết Nhung- Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà Trường .

Đồng chí: Tống Thị Tuyết Nhung  Bí thư chi bộ  – Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết đinh kết nạp cho đảng viên mới

Nhận quyết định kết nạp đảng viên mới từ tay đồng chí Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Thu xúc động bởi sau thời gian dài cố gắng, phấn đấu, nỗ lực về đạo đức và chuyên môn của bản thân, đến nay đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí: Tống Thị Tuyết Nhung – Bí thư chi bộ nhà trường trao quyết định cho Đảng viên mới Lê Thị Thu

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Thị Thu đã đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí : Lê Thị Thu đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Thị Tuyết Nhung – Bí thư Chi bộ chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho  đồng chí Đảng viên mới, tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Trường Mầm non Đức Thắng đã khẳng định sự phát triển liên tục của chi bộ nhà trường. Với những kết quả đã đạt được chi bộ Trường Mầm non Đức Thắng sẽ tiếp tục giúp đỡ thêm nhiều quần chúng ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng, phát triển chi bộ ngày càng vững mạnh, cũng như làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ Trường Mầm non Đức Thắng .