Đại hội Đoàn viên Chi đoàn Trường Mầm non Đức Thắng nhiệm kì 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh .Được sự đồng ý của TT Đoàn xã và cấp uỷ Chi bộ. Sáng ngày 28/10/2023, Đại hội Đoàn viên Chi đoàn Trường Mầm non Đức Thắng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2023-2024. Quý vị đại biểu cùng toàn thể đại hội

Đại hội là diễn đàn quan trọng để Chi đoàn Trường Mầm non Đức Thắng tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kì 2022-2023, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2023-2024.

Đồng chí : Nguyễn Thị Hảo thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kì 2022-2023 và phương hướng nhiệm kì 2023-2024

Tiếp tục chương trình các đại biểu cũng đóng góp ý kiến cho chi đoàn Trường Mầm non Đức Thắng để cho Chi đoàn Trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Đồng chí Lê Tuấn Anh – Bí Thư Đoàn Xã lên phát biểu ý kiến.

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra các chức danh chủ chốt của Chi Đoàn để lãnh đạo Chi Đoàn thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra với sự thống nhất cao gồm có:

Đ/c : Nguyễn Thị Hảo- Bí Thư

Đ/c : Lê Thị Thu – Phó Bí Thư

Đ/c : Nguyễn Thị Bích Hạnh – Uỷ Viên Ban chấp hành .

Đồng chí : Lê Thị Diễm Chủ tịch Công Đoàn Trường tặng hoa cho Ban chấp hành mới.

Ban Giám Hiệu tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành mới

Qua buổi làm việc tích cực, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và trách nhiệm, Đại hội Chi Đoàn Trường Mầm non Đức Thắng nhiệm kì 2023-2024 đã thành công tốt đẹp.